Published On: 23/03/2023Daily Views: 1Total Views: 930 Comments

Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO lần VI năm học 2022 – 2023

HVVF – Tiếp nối chuỗi hoạt động thiết thực trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO lần VI năm học 2022 – 2023 vừa chính thức khai mạc vào ngày 18/3 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP HCM).

Giải đấu thu hút gần 2.000 vận động viên từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và trường năng khiếu TDTT tham gia tranh tài.

 

Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP HCM, Sở Văn hóa Thể thao TP HCM, Sở Giáo dục Đào tạo TP HCM và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam TPHCM

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam TPHCM

Năm nay cũng đánh dấu năm thứ sáu Nestlé MILO đồng hành cùng giải. Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023 diễn ra từ ngày 18/3 đến ngày 21/3 với sự tham gia của các vận động viên học sinh đến từ 23 đơn vị quận, huyện, thành phố Thủ Đức và trường năng khiếu TDTT thuộc ngành Giáo dục.

Tham dự lễ khai mạc Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO năm học 2022 – 2023, đại diện Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen từ Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp cho phong trào thể thao văn hóa của thành phố.

Đồng hành cùng Liên đoàn Vovinam, Nestlé MILO cùng chung tay đưa bộ môn này đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều học sinh tham gia luyện tập với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ để thành công. Đó chính là mong muốn mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình đồng hành cùng các bậc phụ huynh vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.